Bí quyết nghề nghiệp

4 lời khuyên giúp nhà tuyển dụng quản lý thời gian hiệu quả

Hãy tìm hiểu các mẹo quản lý thời gian cho nhà tuyển dụng dưới đầy, để làm chủ được thời gian của bản thân, từ đó hoàn thành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn việc làm kế toán

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp và được xem là ngành quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

7 mẹo “tuy nhỏ mà có võ” giúp bạn thành công trong phỏng vấn

Hầu hết các ứng viên khi nhận được thư mời tham gia phỏng vấn, đều mắc phải 1 sai lầm đó là thiếu sự chuẩn bị. Việc chuẩn bị trước buổi phỏng vấn là điều rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi ứng viên.

5 lý do thường gặp khiến nhân viên nghỉ việc mà bạn chưa biết

Trong bối cảnh thị trường lao động đầy biến động hiện nay, thì việc giữ chân nhân viên đang trở thành một bài toán nan giải đối với hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Làm sao biết được nhân sự của bạn sắp “nhảy việc”?

Khi bạn nhận ra nhân viên có ý định nhảy việc, bạn sẽ có những chính sách phù hợp giữ chân nhân tài và tránh tình trạng “chảy máu chất xám” trong doanh nghiệp. Cùng xem những dấu hiệu sau đây nhé.

Top 3 xu hướng phỏng vấn được nhà tuyển dụng ưa chuộng nhất năm 2019

Bạn mong muốn tìm được một công việc yêu thích đúng với chuyên môn của mình? Để đến được với công việc của mình bạn cần phải vượt qua buổi phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Bạn bắt đầu tìm hiểu những phương pháp phỏng vấn để có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật đó.

5 kỹ năng quan trọng nhất của ngành nhân sự mà bạn không thể bỏ qua

Chịu áp lực công việc là yêu cầu tối thiểu mà người quản lý nhân sự cần có. Hàng ngày một người quản lý nhân sự cần đối mặt với rất nhiều công việc khác nhau, giải quyết gần như suýt soát nhau.