Bí quyết nghề nghiệp

5 dấu hiệu báo động thời điểm bạn nên nghỉ việc cũ, tìm việc mới

Áp lực về công việc cũng như các mối bận tâm về xã hội, gia đình đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nhưng nếu bạn gặp phải những vấn đề dưới đây trong thời gian dài, có lẽ bạn nên cân nhắc rời đi và tìm công việc mới.

5 cách đơn giản giúp bạn làm việc qua email hiệu quả hơn

Dưới đây là 5 cách giúp bạn quản lý email vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời giúp tăng năng suất làm việc

6 nhầm lẫn có thể gây ra hậu quả lớn của người tìm việc

Ngoài những thông tin cơ bản trong tin đăng tuyển bạn nên tìm hiểu công ty thông qua website, fanpage và bạn bè. Có rất nhiều trường hợp vì không tìm hiểu rõ về doanh nghiệp nên một số ứng viên đã bị lừa vào những công ty “ma”.

7 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sếp cho nghỉ việc

Bị mất đi công việc hiện tại là điều không ai mong muốn. Nhằm giúp bạn có những bước chuẩn bị về tâm lý và sẵn sàng đối mặt với những điều tồi tệ hơn, hãy xem những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang nằm trong danh sách bị sa thải sau đây.

3 nguyên tắc quan trọng để bạn có cuộc sống dễ chịu ở công sở?

Trong môi trường làm việc, nếu bạn cứ mãi kể lể, tỉ tê về những rắc rối hay khó khăn của mình thì điều này không những ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn mà còn khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu.

5 nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn nội tiết cho dân công sở

Rối loạn nội tiết tố xảy ra khi lượng hormone trong cơ thể thường xuyên trong tình trạng bị mất cân bằng. Bên cạnh nguyên nhân tuổi tác, những thói quen sau cũng khiến dân văn phòng rơi vào tình trạng rối loạn nội tiết gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe.

7 "chìa khóa" vàng tại nơi làm việc

Công ty là nơi tập trung nhiều phòng ban nên việc ồn là điều không thể tránh. Do đó, bạn cần đặt tập trung hoàn thành các công việc, mục tiêu đã đề ra trước đó. Nếu không, bạn sẽ không có được hiệu quả làm việc tốt nhất bởi sự ồn ào bởi những người xung quanh.