Bí quyết nghề nghiệp

Giải Pháp Trả Lời Phỏng Vấn Thoát "Bí" Của Ứng Viên

Khi đi phỏng vấn bạn lo sợ nhất điều gì? Có phải là những câu hỏi khó từ nhà tuyển dụng khiến bạn ấp úng, ngập ngừng không? Vậy làm sao để ứng phó với tình huống khó xử như thế này?

Tạo Dựng Cơ Hội Khi Còn Là Sinh Viên

Không cần thiết phải đợi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những trải nghiệm và kinh nghiệp hữu ích để thu nhặt vào CV tìm việc trong tương lai.

Đại Học Có Phải Là Con Đường Duy Nhất?

Đại học chỉ là một con đường trong vạn con đường dẫn đến thành công. Vậy nếu chẳng may bạn không đậu Đại học thì nên làm gì? Hãy chuẩn bị tinh thần khi trượt đại học và kế hoạch cho tương lai của bạn.

Lý Do Khiến Nhân Viên Nghĩ Việc Mất Kiểm Soát

Có nhiều lý do khiến nhân viên nghỉ việc nhưng nếu trong một công ty lại có quá nhiều nhân viên nghỉ việc thì nhà lãnh đạo nên tìm ra nguyên nhân của nó để khắc phục kịp thời và hợp lý.

"Bắt Chước" Kỹ Năng Tuyển Dụng Từ Nhà Báo

Tạo không khí thân thiện và cách đặt câu hỏi phỏng vấn chuyên nghiệp sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực thực sự của ứng viên. Sau đây, Hãy học kỹ năng phỏng vấn từ nhà báo.

Tuyệt Chiêu Facebook Giúp Tăng Hiệu Quả Quảng Cáo

Hiện nay, Facebook là công cụ dùng để quảng cáo rất tốt, nếu tận dụng được những ưu điểm của nó sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Điền Gì Vào CV Khi Mới Ra Trường?

Đối với một công việc mà bạn mong muốn nhưng công việc này lại yêu cầu kinh nghiệm làm việc trong khi bạn không có kinh nghiệm chuyên môn về nó. Việc Một Chạm sẽ giúp bạn nên điền gì vào CV để ứng tuyển.