Cán Bộ Giám Sát Kỹ Thuật Thang Máy

Công Ty CP Công Nghệ Taki Việt Nam

  • Lượt xem: 27 |
  • Mã tin: MC0112201821602 |
  • Ngày đăng: 01-12-2018 | Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Số 335, Đường Trương Định, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. (Hướng dẫn đường đi)

Mức lương

7-10 triệu

Trình độ

Đại học

Hình thức làm việc

Nhân viên chính thức

Kinh nghiệm

2 năm

Nơi làm việc

Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ

30-12-2018

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đại diện cho công ty tại công trình làm việc với nhà thầu, chủ đầu tư để thực hiện dự án đạt hiệu quả tốt nhất. Giám sát, thi công lắp đặt thang máy theo từng dự án, công trình của Công ty, chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ công việc phụ trách. Báo cáo ban Giám đốc tình hình mọi mặt tại công trình. Phối hợp với các bộ phận khác của Công ty để đảm bảo việc thi công lắp đặt thang máy đạt yêu cầu và được cấp phép, sớm hoàn tất thủ tục bàn giao thiết bị đưa vào sử dụng.

YÊU CẦU

Nam, sức khỏe tốt, tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học GTVT chuyên ngành máy xây dựng/ máy công trình. Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát các dự án, công trình lắp đặt và thi công. Có kỹ năng đọc bản vẽ thiết kế tốt, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet. Kỹ năng quản lý, độc lập, làm việc theo nhóm và phối hợp với các bộ phận để đảm bảo hiệu quả công việc tốt. Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, có kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo. Trung thực, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, có thể đi công tác ngoại tỉnh theo yêu cầu của công việc Ưu tiên ứng viên thành thạo tiếng Trung/Tiếng Anh.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Lương xứng đáng theo năng lực của ứng viêntừ 7 - 12 triệu + thưởng cuối năm. Trợ cấp điện thoại, trợ cấp xăng xe. Đóng BHXH, BHYT, BHTN và được hưởng các quyền lợi khác theo Luật Lao động Việt Nam. Được tham gia các chương trình đạo tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cần thiết theo yêu cầu công việc. Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến. Ngày nghỉ: Chủ nhật; ngày Lễ, Tết theo quy định.

Thông tin liên hệ

Ms. Minh Hương

Số 335, Đường Trương Định, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Hướng dẫn đường đi

Thông tin công ty

Công Ty CP Công Nghệ Taki Việt Nam

Địa chỉ: Số 25, ngõ 45/1 phố Đồng Me, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website:

Giới thiệu về công ty: TAKI là đơn vị đào tạo đi đầu về lĩnh vực Bán hàng Online tại Việt Nam. Được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực Bán hàng Online, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức bằng một dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, TAKI không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Xem chi tiết.

Thông tin liên hệ

Ms. Minh Hương

Số 335, Đường Trương Định, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Hướng dẫn đường đi

Mức lương

7-10 triệu

Trình độ

Đại học

Hình thức làm việc

Nhân viên chính thức

Kinh nghiệm

2 năm

Nơi làm việc

Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ

30-12-2018